NHK Helmets nón bảo hiểm cao cấp tài trợ cho MotoGP đã về Việt Nam

NHK Helmets thương hiệu nón bảo hiểm cao cấp của Indonesia đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm nón bảo hiểm NHK Helmets đều được nhập khẩu chính hãng 100% với nguyên vật liệu cao cấp nhất và đạt chuẩn an toàn khắc khe của DOT, ECE 22.05, SNI 1811-2007, SNELL và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm tại Việt Nam.

Từ 2008, Nón bảo hiểm NHK Helmets đã được FIM chấp thuận trang bị cho các tay đua tại giải đua Moto3, Moto2 và kể cả MotoGP danh tiếng nhất, nơi đòi hỏi chất lượng an toàn khắc khe nhất. Cùng Motosaigon khám phá chi tiết showroom nón bảo hiểm NHK Helmets đầu tiên tại Việt Nam: Saigon Maxspeed số 110, Trần Não. P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Tham quan showroom nón bảo hiểm NHK Helmets đầu tiên Việt Nam

NHK Helmets nón bảo hiểm cao cấp tài trợ cho MotoGP đã về Việt Nam

Một góc trưng bày các sản phẩm nón bảo hiểm chính hãng mẫu mới nhất của NHK Helmets tại Showroom Saigon Maxspeed. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu 100% đạt chất lượng tốt nhất.


Một mẫu nón NHK thuộc dòng GP Prine GP-R Tech Replica của tay đua tham gia Moto2.

 

Về thương hiệu NHK Helmets
NHK Helmets là một thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mũ bảo hiểm, NHK Helmets cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các dòng chính của NHK Helmets đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày trong thành phố, thể thao và Racing. Ngoài ra, NHK Helmets cũng cung cấp những mẫu nón được thiết kế riêng theo sở thích của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *