Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với đại lý chính thức của NHK Helmet – đối tác phân phối chính hãng đầu tiên tại Việt Nam!

NHK Helmet thương hiệu tới từ Indonesia được thành lập vào thập niên 90, phục vụ các tay đua đường phố tại thị trường trong nước. Chúng tôi dần thay đổi và cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất và mới nhất thông qua đánh giá từ các tay đua chuyên nghiệp để bước chân vào môi trường chuyên nghiệp MotoGP, Moto2, Moto3, MotoE từ năm 2018.

Giới thiệu về NHK Helmet Việt Nam

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam, cung cấp những sản phẩm mũ bảo hiểm NHK Helmet chất lượng và đa dạng cho khách hàng trong cả nước.

Sự tin cậy và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sản phẩm NHK Helmet phát triển theo tiêu chí an toàn, mẫu mã đẹp mắt, áp dụng những công nghệ tối tân và giá thành hợp lý để dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam.

NHK Helmet đã vượt qua những bài kiểm tra về chất lượng, độ an toàn như (Tiêu Chuẩn ECE.2205, ECE.2206, DOT, SNI). 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm NHK Heltmet chất lượng cao, chúng tôi cũng cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tuyệt vời. Chúng tôi đảm bảo rằng quy trình đặt hàng, giao hàng và hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi nhanh chóng và chu đáo.

Hãy đến với chúng tôi và khám phá sự đa dạng, chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong việc mua mũ bảo hiểm NHK Helmet.